Trang chủ Bài viết chuyên môn Study Tour – Fast Track SE Đào tạo IoT cho các Lập...

Study Tour – Fast Track SE Đào tạo IoT cho các Lập trình viên Đại học Deakin tương lai

21

Study Tour IoT là dự án hợp tác giữa Fast Track SE (Trung tâm đào tạo Lập trình viên chất lượng cao) và FISEC (Trung tâm trao đổi sinh viên quốc tế- Đại học FPT) được hình thành và phát triển từ 2017. Chuỗi chương trình đào tạo về công nghệ IoT cho sinh viên Đại học các nước trên thế giới là một trong những dự án định kì và thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ tại các đại học trên thế giới và đặc biệt là các bạn trẻ đang theo học các ngành liên quan đến máy tính, lập trình.

fast-track-se1

Dự án Study Tour năm nay là chương trình đào tạo cho sinh đến từ Đại học Deakin – Úc cùng các bạn sinh viên trên địa bàn Đà Nẵng (Đại học Bách Khoa, Đại học Duy Tân,…)

Tham gia đào tạo và hỗ trợ đoàn có Giáo sư Nguyễn Hoài Trung, Tiến sĩ Thương Hoài hiện đang giảng dạy tại Đại học Deakin – Úc. Khoá học diễn ra trong 2 tuần sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức về IoT cùng kĩ năng làm dự án và trình bày báo cáo sản phẩm trước toàn thể ban giám khảo chương trình.

fast-track-se

Study Tour không chỉ giúp các bạn cập nhật các kiến thức về Lập trình mà còn hỗ trợ và tạo môi trường để các bạn phát triển các kĩ năng mềm cần thiết cho công việc sau này: thuyết trình bảo vệ sản phẩm, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng sử dụng tiếng Anh trong học tập và làm việc.

fast-track-se2
Tiến sĩ Thương Hoàng- giảng viên tại Đại học Deakin đi theo và hỗ trợ đoàn sinh viên trong Study Tour tại Fast Track SE

Chúc các bạn có nhiều kỉ niệm tại Fast Track SE.