Trang chủ Bài viết chuyên môn Đổi đời với khoá Lập trình viên cam kết việc làm 100%...

Đổi đời với khoá Lập trình viên cam kết việc làm 100% chỉ 3 triệu đồng

25

Lập trình viên là ngành có công việc ổn định và thu nhập cao hơn so với nhiều ngành nghề khác. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy rằng chất lượng đầu ra của sinh viên ngành CNTT tại các trường lại không đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các doanh nghiệp bởi sinh viên thiếu kinh nghiệm làm dự án thực tế và vốn tiếng Anh còn hạn chế.

Để giúp tất cả các bạn có một việc với mức lương cao và cơ hội thăng tiến, Fast Track SE gửi đến các bạn cơ hội học Lập trình chỉ với 3 triệu đồng/ tháng – CAM KẾT VIỆC LÀM 100% và HOÀN LẠI HỌC PHÍ nếu học viên không có việc làm sau 3 tháng kết thúc khoá học.

lap-trinh-vien

Tại sao lại chọn học Lập trình viên tại Fast Track SE trong tháng 11 này?

  • Được kí cam kết việc làm ngay trong ngày khai giảng
  • Nhận hoàn phí 100% nếu không có việc làm sau 3 tháng kể từ ngày kết thúc khoá học
  • Ưu đãi lớn nhất từ trước đến giờ khi CHỈ CẦN 3 triệu đồng/tháng là có thể theo học
  • Lịch học linh hoạt (sáng, chiều,tối) giúp mọi người có thể đảm bảo cả việc học và đi làm
  • Chương trình học đi từ cơ bản giúp tất cả mọi người đều có thể học
  • Học nhanh đi làm được ngay
  • Đáp ứng đúng chuẩn đầu vào tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Vì sao lại học Lập trình?

Trong cuộc sống số với xu thế dịch chuyển sang cách mạng Công nghiệp 4.0 và mang đến lợi thế tuyệt đối cho các ngành liên quan đến lập trình máy tính.

Theo báo cáo cua TopDev, trong quý 2 năm 2018, lập trình vẫn là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Nhận định rằng nhu cầu nhân sự và mức lương ngành CNTT sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Ở thời điểm hiện tại, mức lương trung bình của lập trình viên tại Việt Nam có mức dao động 10 triệu đồng đến 25 triệu đồng mỗi tháng. Trong đó, ở phân khúc lập trình web, các lập trình viên sẽ có mức lương vào khoảng 8 triệu ~ 13 triệu đồng cho lập trình viên front-end và 11 triệu ~ 15 triệu đồng cho lập trình viên back-end.

Các vị trí liên quan tới vai trò quản lý có mức lương cao dao động từ 30 triệu tới 66 triệu đồng và xu hướng vẫn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

lap-trinh-vien-fasttrack

Với những yêu cầu từ thị trường, chế độ đãi ngộ đặc biệt hậu hĩnh cho nhân sự ngành CNTT đã biến ngành Lập trình trở thành ngành học hot nhất hiện nay.

Cùng Fast Track SE – Chương trình đào tạo Lập trình viên chất lượng cao cam kết việc làm 100% thay đổi cuộc sống và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hotline: 0962074478

Fanpage

Youtube